Bạn đang du lịch Thái Lan nhưng không biết mua quà gì để tặng người thân và bạn bè. Canhchimviettourist xin gợi ý một vài món đặc sản Thái Lan để làm quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho gia đình sau khi kết thúc tour du lịch.

hotDu lịch thái lan tết 2017

Du lịch Thái Lan, hầu hết mọi du khách đều không thể bỏ qua cơ hội mua sắm tại thiên đường này. Không chỉ mua quà cho mình mà còn cho cả gia đình và những người bạn quan tâm. Vậy nên, du lịch Thái Lan nên mua gì? Hãy cùng khám phá những món hàng độc đáo không thể bỏ lỡ.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan icon (1)1) Dầu gió, dầu massage Thái Lan:

Dầu gió hay dầu massge Thái Lan là những sản phẩm không còn mấy xa lạ đối với du khách Việt, vì ngay tại thị trường chúng ta cũng có bán. Du lịch Thái Lan, bạn sẽ thỏa sức chọn lựa các loại dầu gió, dầu massge Thái với các mức giá khác nhau.

So với sản phẩm ở thị trường Việt Nam, giá thành mua tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều, dao động khoảng từ 2 – 5$/ 5 lọ. Đây cũng là một trong những món quà được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch Thái Lan.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan - Dầu gió, dầu massage Thái Lan
Giá thành của dầu gió, dầu massage Thái Lan rất rẻ, chỉ dao động khoảng từ 2 – 5$/ 5 lọ.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan icon (2)2) Cao hổ cốt Thái Lan:

Cao hổ cốt Thái Lan cũng là món quà được du khách ưa chuộng. Cao hổ với tác dụng tăng cường sinh lực , chữa được bách bệnh từ bổ thận tráng dương, bệnh về tim mạch, thoái hóa xương, chân tay co quắp, suy nhược cơ thể, …

Cao hổ cốt sẽ có giá khoảng 1, 2 triệu một hộp nhỏ khoảng 2 miếng. Cao hổ thật sự là món quà tặng ý nghĩa và giá trị bạn dành cho người thân sau chuyến du lịch.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan - Cao hổ cốt Thái Lan
Cao hổ thật sự là món quà tặng ý nghĩa và giá trị bạn dành cho người thân sau chuyến du lịch.

Đặt tour du lịch Thái Lan

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan icon (3)3) Mặt hàng tiêu dùng, gia dụng Thái Lan:

Hiện nay, các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng mang thương hiệu Thái Lan đang được rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng vì đạt chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá thành cũng tương đối rất rẻ. Nếu có cơ hội du lịch Thái Lan, bạn đừng quên mua về cho mình và gia đình những sản phẩm này. Một số món hàng được nhiều du khách lựa chọn là dầu gội đầu, sữa tắm, bột giặt, kem đánh răng,..

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan - Mặt hàng tiêu dùng, gia dụng Thái Lan
Các mặt hàng tiêu dùng, gia dụng mang thương hiệu Thái Lan đang được rất nhiều nước trên thế giới ưa chuộng vì đạt chất lượng, mẫu mã đẹp mà giá thành cũng tương đối rất rẻ.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan icon (4)4) Mặt hàng thời trang và mỹ phẩm:

Hàng thời trang và mỹ phẩm Thái chắc chắn là những sản phẩm mà không bất cứ chị em phụ nữ nào có thể bỏ qua khi đặt chân du lịch tại thiên đường này. Các mặt hàng như quần áo, ví da voi, da cá sấu, mỹ phẩm teen, … được đánh giá là món quà tặng phù hợp bởi mẫu mã phong phú, chất lượng mà giá thành vô cùng rẻ, chỉ bằng 1/3 giá cả trong nước.

Những địa điểm mua sắm lý tưởng được đông đảo du khách “rỉ tai” nhau là trung tâm mua sắm Central Chidlom, một trong những trung tâm mua sắm lớn tại thủ đô Bangkok, hay trung tâm Central World Plaza, chợ Chatuchak, chợ Pratunam, …

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan - Mặt hàng thời trang và mỹ phẩm
Các mặt hàng như quần áo, ví da voi, da cá sấu, mỹ phẩm teen, … được đánh giá là món quà tặng phù hợp bởi mẫu mã phong phú, chất lượng mà giá thành vô cùng rẻ.

Đặt tour du lịch Thái Lan

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan icon (5)5) Những món quà lưu niệm độc đáo:

Đất nước Thái Lan nổi tiếng là điểm du lịch thân thiện với vô vàn những món hàng độc đáo, thu hút du khách. Hàng hóa đa dạng, giá cả cực rẻ , do vậy bạn khá dễ dàng khi lựa chọn những món đồ dành tặng người thân sau chuyến đi.

Móc khóa, nước thơm, tượng phật, sáp thơm, cặp tóc,..là những món đồ được nhiều người yêu thích lựa chọn. Mức giá cả chỉ bằng 1/3 giá trong nước mà thôi.

Chọn mua gì làm quà khi đi du lịch Thái Lan - Những món quà lưu niệm độc đáo
Móc khóa, nước thơm, tượng phật, sáp thơm, cặp tóc,..là những món đồ được nhiều người yêu thích lựa chọn.

arrow orange Tổng hợp những kinh nghiệm đi tour du lịch Thái Lan giá rẻ, tự túc 2016

Nguồn: dulichcanhchimviet.com