Tháng 5 này bạn đã định đi đâu ? Có kế hoạch cho hoạch chưa ? Nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở nha trang, phú quốc  … trong tháng 5 này thì hãy nhanh tay săn vé của jetstar nhé. Hôm nay lại là ngày bận rộn của chiến binh săn vé giá rẻ cho chuyến du lịch tháng 5 cùng jetstar pacific. Hiện tại hãng đang có chương trình khuyến mại vé 90k bay tháng 5 nên ai có nhu cầu đi lại trong dịp này thì nhanh tay săn vé ngay từ bây giờ. Đặc biệt các chặng bay được nhiều người yêu thích.

jetstar-6-5

Chương trình Cuối tuần, siêu khuyến mại bắt đầu từ 11:00 ngày Thứ Năm và kết thúc vào 23:59 ngày Chủ nhật. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết.

Cụ thể các chặng bay được khuyến mại của jetstar tháng 5 như sau:

6-5-jetstar-1

Lưu Ý:Giá vé một chiều, chưa  bao gồm thuế, phí, phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  ^Không bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng

Bạn đã sẵn sàng săn vé máy bay giá rẻ Jetstar chưa? Đừng quên liên hệ đại lý Cánh Chim Việt vào 11h trưa nay để được sở hữu những tấm vé giá rẻ vi vu du lịch trong tháng 5 tuyệt vời này nhé.